start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar

Tin tức hoạt động;htvt.tintuchoatdong

Display portlet menu
end portlet menu bar

 • UBND huyện Trần Văn Thời tổ chức sơ kết 6 tháng tín dụng chính sách (08/07/2021)

  Ngày 7/7/2021, UBND huyện Trần Văn Thời hội nghị đánh giá kết quả hoạt động tín dụng xã hội quý II và triển khai nhiệm vụ quý III, năm 2021. Dự và chủ trì hội nghị có ông Võ Quốc Thống, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

 • Huyện Trần Văn Thời truy tặng Danh hiệu Bà mẹ VNAH tại xã Khánh Bình Tây Bắc (24/06/2021)

  Chiều 22/6/2021, UBND huyện Trần Văn Thời trao quyết định truy tặng danh hiệu “Bà mẹ việt Nam Anh hùng” tại xã Khánh Khánh Bình Tây Bắc.

 • Lãnh đạo huyện Trần Văn Thời thăm và động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung (07/06/2021)

  Nhằm động viên tinh thần của các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn huyện, chiều 04/06/2021, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời ông Trần Tấn Công cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ y, bác sỹ, các chiến sĩ lực lượng quân sự và công an đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid- 19 tại Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Tin tức sự kiện;htvt.ttsk

Display portlet menu
end portlet menu bar

 • Kết quả Cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) huyện Trần Văn Thời (26/07/2021)

  Nhằm phục vụ các hoạt động thông tin tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh đặc trưng riêng biệt về lịch sử văn hóa truyền thống, khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống lịch sử, những giá trị văn hóa đặc sắc của huyện; tăng cường sự hiểu biết về vùng đất, con người trên quê hương Trần Văn Thời; quảng bá về tiềm năng phát triển của huyện cho du khách trong và ngoài nước. Sau hơn một năm phát động và gia hạn Cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) huyện Trần Văn Thời, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận 105 tác phẩm của 26 tác giả khắp nơi trên cả nước tham gia Cuộc thi.

 • Sở Công thương kiểm tra các nhóm mặt hàng thiết yếu trên địa bàn huyện Trần Văn Thời (13/07/2021)

  Đợt dịch Covid -19 tái bùng phát lần thứ 4 đã tác động không nhỏ đến phát triển kinh tế - xã hội, cũng như tình hình cung ứng, giá cả hàng hóa trên thị trường. Nhằm đảm bảo các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường, ngày 12/7/2021, Sở Công thương tỉnh Cà Mau phối hợp Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Trần Văn Thời kiểm tra giá cả hàng hóa, nhất là các mặt hàng thiết yếu và sản phẩm phục vụ phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo cung cầu trên thị trường.

 • Trần Văn Thời: “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 (09/07/2021)

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ các thí sinh trong quá trình diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2021, trong 03 ngày từ ngày 06/7 - 8/7/2021, Huyện đoàn Trần Văn Thời đã thành lập đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2021.

Thông tin chỉ đạo, điều hành;htvt.ttcddh

Display portlet menu
end portlet menu bar

 • Chấn chỉnh các hoạt động vận chuyển hàng hoá và cấm ra đường sau 18 giờ trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp (29/07/2021)
 • Thông báo dừng hoạt động tiếp công dân (29/07/2021)
 • Lấy ý kiến góp ý dự thảo Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Phòng Giáo dục và Đào tạo (23/07/2021)
start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar

Thông tin tuyên truyền, phổ biến, GDPL;htvt.thongtintuyentruyen

Display portlet menu
end portlet menu bar

 • Chung tay cùng lực lượng Công an hưởng ứng “Chiến dịch cấp CCCD gắn chíp điện tử” là thể hiện quyền và nghĩa vụ của công dân (29/04/2021)

  Ngày 03/9/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân (CCCD). Đây là dự án có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình xây dựng Chính phủ điện tử, góp phần cải cách hành chính phục vụ Nhân dân, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự; phục vụ công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và các hoạt động nghiệp vụ khác của lực lượng Công an nhân dân.

 • Khởi tố vụ bắt giữ người trái pháp luật xảy ra tại khóm 3, thị trấn Sông Đốc (11/11/2020)

  Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh nói chung, địa bàn huyện Trần Văn Thời nói riêng xảy ra nhiều vụ các chủ tàu cá, cò ngư phủ bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ. Cách hành xử này là vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức xã hội đã khiến nhiều chủ tàu vướng vào vòng lao lý, trong khi nợ vẫn chưa đòi được.

 • Nhận diện và phòng chống các quan điểm sai trái, thù địch trên các trang mạng xã hội trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc (14/09/2020)

  Thực tiễn cho thấy, chống phá Đảng, đòi đa nguyên đa đảng, tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng là một trong những mục tiêu trọng tâm mà các thế lực thù địch luôn hướng tới. Càng gần Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng các thế lực thù địch càng tăng cường các hoạt động chống phá quyết liệt và manh động hơn. Để thực hiện âm mưu, ý đồ đó, các trung tâm phá hoại tư tưởng, các tổ chức phản động lưu vong và số phản động, chống đối, bất mãn chế độ, cơ hội chính trị trong và ngoài nước đã sử dụng nhiều chiêu bài khác nhau, đặc biệt là lợi dụng những “ưu trội” của mạng xã hội để gia tăng hoạt động chống phá với thủ đoạn ngày càng tinh vi, phức tạp hơn.

start portlet menu bar

Tiểu sử người ứng cử HĐND huyện

Display portlet menu
end portlet menu bar

Văn hóa, xã hội;htvt.vanhoaxahoi

Display portlet menu
end portlet menu bar

 • Hội Nông dân huyện Trần Văn Thời tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 (28/07/2021)

  Thời gian qua, các cấp Hội nông dân huyện Trần Văn Thời thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, của Nhà nước và Hội cấp trên về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhất là từ khi đợt dịch lần thứ tư bùng phát đến nay. Đã tập trung tuyên truyền, phát động thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19, phòng, chống xuất, nhập cảnh trái phép”. Ngoài việc tuyên truyền, phát động trực tiếp đến từng hội hội viên, các cơ sở Hội, chi Hội, tổ Hội còn phối hợp và vận dụng có hiệu quả các hình thức tuyên truyền khác như: Phát loa lưu động, thông tin qua nhóm Zalo, phát tờ rơi… Kết quả tuyên truyền được trên 40.000 lượt hội viên, nông dân tiếp thu, thực hiện.

 • Triển khai chính sách cho vay trả lương ngừng việc và phục hồi sản xuất do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 (28/07/2021)

  Nhằm tạo điều kiện để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên đia bàn huyện vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 hiện nay; triển khai thực hiện kịp thời chính sách cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ, Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Hướng dẫn số 6199/HD-NHCS ngày 08/7/2021 của Tổng giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Trần Văn Thời ban hành công văn số 189 về việc thực hiện cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất và đang gấp rút triển khai các hoạt động như tuyên truyền chính sách đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức tập huấn nghiệp vụ để quán triệt và hướng dẫn nghiệp vụ cho vay người sử dụng lao động trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất đến cán bộ chuyên môn nghiệp vụ tại các đơn vị trực thuộc.

 • Thăm, tặng quà Khu cách ly tập trung tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Trần Văn Thời (26/07/2021)

  Ngày 23/7/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Trần Văn Thời tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Ban CHQS huyện.