Thông tin tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

•

• Năm học mới bắt đầu, trẻ lại đến trường với biết bao niềm vui, phấn khởi khi gặp lại bạn bè, thầy cô và được tiếp thu nguồn kiến thức mới. Có những trẻ được cha mẹ đưa đón khi đến trường, tuy nhiên có những trẻ phải tự đi học khi gia đình không có điều kiện đưu rước. Điều đó tìm ẩn nhiều rủi ro khi trẻ tiếp xúc nhiều người mà không có sự giám sát từ cha mẹ. Do đó, hơn bao giờ hết, cha mẹ cần trang bị cho trẻ những kiến thức cơ bản để tránh gặp phải những người xấu gây mất an toàn cho trẻ khi đến trường.

• Những năm qua, tỉnh Cà Mau nói chung, huyện Trần Văn Thời nói riêng việc tàu cá của ngư dân đánh bắt vi phạm vùng biển nước ngoài khá phổ biến trong khi tình hình biển Đông tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, tàu cá ngư dân Việt Nam không chỉ vi phạm vùng biển các nước lân cận mà còn ở nhiều vùng biển xa như: Úc, Palau, New Caledonia…

•

• Trang đầu 123456789 Trang cuối