• Nhằm phục vụ các hoạt động thông tin tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh đặc trưng riêng biệt về lịch sử văn hóa truyền thống, khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống lịch sử, những giá trị văn hóa đặc sắc của huyện; tăng cường sự hiểu biết về vùng đất, con người trên quê hương Trần Văn Thời; quảng bá về tiềm năng phát triển của huyện cho du khách trong và ngoài nước. Sau hơn một năm phát động và gia hạn Cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) huyện Trần Văn Thời, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận 105 tác phẩm của 26 tác giả khắp nơi trên cả nước tham gia Cuộc thi.

• Đợt dịch Covid -19 tái bùng phát lần thứ 4 đã tác động không nhỏ đến phát triển kinh tế - xã hội, cũng như tình hình cung ứng, giá cả hàng hóa trên thị trường. Nhằm đảm bảo các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường, ngày 12/7/2021, Sở Công thương tỉnh Cà Mau phối hợp Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Trần Văn Thời kiểm tra giá cả hàng hóa, nhất là các mặt hàng thiết yếu và sản phẩm phục vụ phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo cung cầu trên thị trường.

• Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ các thí sinh trong quá trình diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2021, trong 03 ngày từ ngày 06/7 - 8/7/2021, Huyện đoàn Trần Văn Thời đã thành lập đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2021.

• Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 04 giờ 45 phút sáng ngày 03/6/2021 tại cửa hàng tạp hóa Đào – Liêm ấp Trùm Thuật B, xã Khánh Hải.

• Theo Nghị quyết của Ủy ban bầu cử huyện ngày 28/5/2021, công bố có 35 người trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

• Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2021, tại ấp Kinh Đứng A, xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021) và chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2021); Huyện đoàn Trần Văn Thời cùng Hội đồng huyện tổ chức Lễ Khởi công xây dựng Nhà Khăn quàng đỏ năm học 2020-2021 cho gia đình em Huỳnh Gia Hân, học sinh lớp 7A, trường THPT Khánh Hưng.

• Ngày 12/5/2021, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân, Trưởng Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh kiểm tra, giám sát tình hình phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Trần Văn Thời. Cùng đi với đoàn, có ông Võ Quốc Thống, Phó Chủ tịch UBND huyện.

• Ngày 15/4/2021, Đoàn cán bộ huyện Trần Văn Thời đã thăm, tặng quà và chúc tết Chôl Chnam Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2021 tại Chùa Tam Hiệp, Công Đức Lâm Phật Tự xã Trần Hợi; Chùa Rạch Cui xã Khánh Bình Đông.

• Chiều ngày 14/4/2021, huyện Trần Văn thời tổ chức họp Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VI năm 2021. Ông Võ Quốc Thống, UVBTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện chủ trì cuộc họp.

• Chiều ngày 12/4/2021, Ông Huỳnh Văn Thuận, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) làm trưởng đoàn cùng đại diện 4 tổ chức chính trị - xã hội Trung ương gồm phụ nữ, nông dân, cựu chiến binh và đoàn thanh niên có chuyến khảo sát thực tế và làm việc với UBND xã Lợi An về tình hình kết quả triển khai, xây dựng kế hoạch thực hiện công tác củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động, chất lượng tín dụng, giai đoạn 2021-2023 ở địa phương. Đến dự có ông Võ Quốc Thống, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện và đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội ở huyện, xã.

• Trang đầu 12345678910... Trang cuối