• Ngày 7/7/2021, UBND huyện Trần Văn Thời hội nghị đánh giá kết quả hoạt động tín dụng xã hội quý II và triển khai nhiệm vụ quý III, năm 2021. Dự và chủ trì hội nghị có ông Võ Quốc Thống, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

• Chiều 22/6/2021, UBND huyện Trần Văn Thời trao quyết định truy tặng danh hiệu “Bà mẹ việt Nam Anh hùng” tại xã Khánh Khánh Bình Tây Bắc.

• Nhằm động viên tinh thần của các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn huyện, chiều 04/06/2021, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời ông Trần Tấn Công cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ y, bác sỹ, các chiến sĩ lực lượng quân sự và công an đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid- 19 tại Ban chỉ huy Quân sự huyện.

• Chiều ngày 10/5/2021, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời Võ Quốc Thống đến thăm hỏi, khen thưởng đột xuất cho 1 tập thể và 2 cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống xuất nhập cảnh trái phép và phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Trạm Kiểm soát Biên phòng Sông Đốc.

• Sáng ngày 28/4/2021, Huyện Trần Văn Thời tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 quý I năm 2021 và triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Võ Quốc Thống, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19.

• Ngày 22 tháng 4 năm 2021, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết các chương trình toàn khoá XIII, nhiệm kỳ 2015- 2020 của Huyện ủy. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Thị Nhung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Trấn Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

• Sáng ngày 16/4/2021, UBND huyện Trần Văn Thời tổ chức hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động tín dụng chính sách quý I và triển khai nhiệm vụ quý II, năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Võ Quốc Thống, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

• Chiều ngày 01/4/2021, Huyện Trần Văn Thời tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết tổng kết công tác Văn hoá - Thông tin năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân huyện Võ Quốc Thống.

• Sáng ngày 27/3/2021, tại Thủ đô Hà Nội Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bằng hình thức trục tuyến.

• Ngày 01/3/2021, huyện Trần Văn Thời tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Khánh Bình Tây Bắc đạt chuẩn nông thôn mới. Dự lễ, có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy Lê Minh Ý; Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Sử và lãnh đạo các sở, ngành tỉnh. Lãnh đạo huyện Trần Văn Thời, có đồng chí Lê Thị Nhung – TUV- Bí thư huyện ủy; các Phó Bí thư Huyện ủy Lê Phong, Trần Tấn Công và các đồng chí lãnh đạo HĐND, Ủy Ban MTTQVN huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

• Trang đầu 12345678910... Trang cuối