Trang chủ Đóng góp ý kiến Liên hệ Sơ đồ website Liên kết website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portlet Portlet Menu
Lượt truy cập:  
 
 
 
 
 
Tin nổi bật

(22/09/2016)

Ngày 20/9/2016, Thường trực HĐND huyện Trần Văn Thời tổ chức Hội nghị triển khai Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND cho hơn 400 đại biểu là đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện, công chức Văn phòng – Thống kê các xã, thị trấn.

(21/09/2016)

 Hội Nông dân huyện Trần Văn Thời phối hợp với các chi, tổ Hội ở 13/13 xã, thị trấn tích cực tuyên truyền luật giao thông cho các hội viên nông dân nhằm nâng cao ý thức chấp hành các quy định của luật giao thông cho hội viên và người dân ở địa phương, góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng ở nông thôn.

(21/09/2016)

Hình ảnh những cán bộ của xã, của ấp, cứ vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần cầm trên tay những dụng cụ như dao, giá, kéo và trực tiếp trồng hàng rào cây xanh, hướng dẫn người dân cách tỉa cành, tạo dáng, đã trở nên quen thuộc với người dân trên địa bàn xã Trần Hợi. Không quản trời nắng chan chan, những giọt mồ hôi đổ như tắm, các chú, các anh cán bộ cùng với những lão nông quần áo bạc màu vẫn hăng say trồng từng cây dâm bụt, bông trang, mật gấu, với hy vọng, mai đây những hàng cây xanh kia sẽ xanh tươi, đường làng ngõ xóm sạch đẹp và xã sẽ sớm đạt chuẩn xã nông thôn mới.

(21/09/2016)

Vụ lúa hè thu này, nhiều hộ nông dân ở xã Khánh Hải, huyện TVT mạnh dạn sử dụng giống RVT do doanh nghiệp tư nhân Phú ở ấp Sóc Xoài, xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng cung cấp đem lại năng suất khá và được doanh nghiệp này bao tiêu sản phẩm với giá thu mua tương đối cao, nên bà con rất phấn khởi.

(19/09/2016)

Ngày 10 tháng 9 năm 2016, Ủy ban nhân dân xã Khánh Bình Tây phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau, Hội chữ thập đỏ huyện Trần Văn Thời tổ chức tặng 100 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã. Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, các đoàn thể xã Khánh Bình Tây và 100 hộ nghèo được cấp quà.

1
2
3
4
5
 
 
  • Ngày 20/9/2016, Thường trực HĐND huyện Trần Văn Thời tổ chức Hội nghị triển khai Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND cho hơn 400 đại biểu là đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện, công chức Văn phòng – Thống kê các xã, thị trấn.

 
  • (21/09/2016)

    Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-UBND ngày 09/9/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau về việc nâng cao chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2016 và những năm tiếp theo.

    Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Thủ trưởng các cơ quan ban, phòng, đoàn thể huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch nâng cao chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2016 và những năm tiếp theo theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao của từng lĩnh vực phụ trách gửi về Phòng Nội vụ trước ngày 28/9/2016. Trưởng phòng Nội vụ tham mưu UBND huyện tổng hợp xây dựng kế hoạch trình Chủ tịch UBND huyện phê duyệt, tổ chức triển khai thực hiện.

 
   
  •  Hội Nông dân huyện Trần Văn Thời phối hợp với các chi, tổ Hội ở 13/13 xã, thị trấn tích cực tuyên truyền luật giao thông cho các hội viên nông dân nhằm nâng cao ý thức chấp hành các quy định của luật giao thông cho hội viên và người dân ở địa phương, góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng ở nông thôn.

 
 
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu