Trang chủ Đóng góp ý kiến Liên hệ Sơ đồ website Liên kết website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portlet Portlet Menu
Lượt truy cập:  
 
 
 
 
 
Tin nổi bật

(24/06/2017)

Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, Hội Cựu chiến binh huyện Trần Văn Thời tích cực tham mưu các cấp ủy Đảng, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các tổ chức chính trị- xã hội tuyên truyền cán bộ, hội viên quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; quan tâm chăm lo bồi dưỡng phẩm chất, đạo đức, lối sống, tình cảm, tâm tư nguyện vọng của hội viên; vận động cựu chiến binh nêu cao tinh thần tự lực tự cường, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, phấn đấu giảm nghèo bền vững, làm giàu hợp pháp; tham gia tích cực và có hiệu quả vào các chương trình phát triển kinh tế của địa phương.

(22/06/2017)

Nhằm đảm bảo giao thông thông suốt trước trong và sau kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, đồng thời, đảm bảo trật tự ATGT trong dịp nghỉ hè và mùa du lịch 2017, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Trần Văn Thời xây dựng Kế hoạch phối hợp với các cơ quan, đoàn thể triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền và tuần tra kiểm soát giao thông, đảm bảo trật tự ATGT.

(22/06/2017)

Ngày 30/3/2007, Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) ban hành Chỉ thị số 10-CT/TW về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”, ngày 2/3/2012, Ban Tổ chức Trung ương ban hành Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW về “Nội dung sinh hoạt chi bộ”, trong đó yêu cầu: “Ngoài các buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ, tùy điều kiện nhiệm vụ cụ thể, chi ủy cần lựa chọn một số vấn đề mới, phù hợp với nhiệm vụ của chi bộ và chức trách, nhiệm vụ của đảng viên để tổ chức sinh hoạt theo chuyên đề nhằm tập trung sự lãnh đạo của chi bộ, nâng cao kiến thức, năng lực và phẩm chất cho đội ngũ cán bộ, đảng viên”.

(20/06/2017)

Vào lúc 13h 45 phút ngày 17/6/2017, tại đoạn lộ thuộc ấp Trảng Cò, xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời đã xảy ra một vụ cướp giật điện thoại của người dân đi đường.

(20/06/2017)

Cha mẹ cho 10 công đất để khi lập gia đình riêng có đất đai sản xuất phát triển kinh tế gia đình nhưng khi cưới vợ, có con ông Lưu Văn Hoàng, ở ấp 12B, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời (TVT) để lại cho người cháu canh tác vì ông đến công tác ở lâm trường TVT. Đến đây ông được lâm trường giao đất sản xuất, sau đó ông chuyển nhượng lại cho người khác khi nghĩ công tác ở lâm trường. Lúc này không đất sản xuất, không vốn nhiều nên vợ chồng ông đến ấp 12A, xã Khánh Bình Đông thuê đất trồng ổi và ổi được xem là loại cây trồng giúp ông khởi nghiệp. Với hiệu quả mang lại, nhiều người ở đây gọi ông bằng cái tên thân mật là “Hoàng ổi”.

1
2
3
4
5
 
 
  • Ngày 16/6/2017, Ban chỉ huy Quân Sự huyện Trần Văn Thời tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đồng Khởi - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện.

 
  • (19/06/2017)

    Ngày 07/6/2017 Uỷ ban nhân dân huyện Trần Văn thời ban hành Công văn số 1692/UBND-VP về việc tăng cường công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn huyện.

 
   
  • Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, Hội Cựu chiến binh huyện Trần Văn Thời tích cực tham mưu các cấp ủy Đảng, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các tổ chức chính trị- xã hội tuyên truyền cán bộ, hội viên quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; quan tâm chăm lo bồi dưỡng phẩm chất, đạo đức, lối sống, tình cảm, tâm tư nguyện vọng của hội viên; vận động cựu chiến binh nêu cao tinh thần tự lực tự cường, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, phấn đấu giảm nghèo bền vững, làm giàu hợp pháp; tham gia tích cực và có hiệu quả vào các chương trình phát triển kinh tế của địa phương.

 
 
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu